Dưới đây là 5 quy tắc thời trang và năng động bạn phải thuộc lòng để tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức cho việc mặc đẹp.

khi đi mua sắm chọn lựa, rộng rãia cô nàng thường tốn 1 khoản tiền rất lớn để sắm được những item cao cấp nhất, trang trọng nhất.

Song, năng động không phải cứ tiêu tốn nhiều tiền. Nếu khéo chọn và tinh xảo 1 chút trong khoản mặc đồ thì bạn vẫn sở hữu được vẻ bề ngoài thanh lịch, quý phái và tiết kiệm tiền bạc.

Bên dưới đây là 5 quy tắc thời trang và năng động bạn buộc phải thuộc lòng để tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức cho việc mặc xinh.

5 quy tắc thời trang và năng động giúp bạn tiết kiệm

1. Chớ chạy theo xu thế

Thay vì chạy theo những xu hướng mới luôn luôn biến đổi qua mỗi mùa, mọi tháng thì bạn chỉ buộc phải tập trung vào các item cơ bản. Mỗi mùa kiểu mốt đi qua thì đồng nghĩa với việc cái quần cao cấp bạn vừa sắm vào mùa trước thì nay đã trở nên lỗi kiểu mẫu, kém xinh.

Bởi vậy, bạn buộc phải để dành tiền bạc mua sắm chọn lựa các item cơ bản, phong cách thiết kế đêm giản như quần jeans dáng vẻ ống đứng, không phương pháp điệu cầu kỳ; sơ mi trắng mang phong cách thiết kế vừa vặn… các item cơ bản này sẽ khiến cho bạn mang được vẻ bề ngoài lịch sự, quý phái mà dường như không sợ lỗi kiểu mốt, quê kiểng.

Không dừng lại ở đó, bạn cũng phải thận trọng có những dịp sale cuối mùa bởi lẽ đây chính là thời điểm những shop quần áo “xả” các món hàng hết mốt. Tuy sở hữu giá khá mềm nhưng các món hàng này thường ko còn hợp gu trong mùa tới, khó mang cơ hội tái dùng phổ biến lần.

2. Tránh những mặt hàng oversized

Giả dụ chưa thật sự tự tin sở hữu trình makeup đồ của bản thân thì bạn phải cân nhắc thật kỹ càng trước lúc sắm 1 món đồ sở hữu phong cách thiết kế oversized.

Những sản phẩm mang phom dáng vẻ rộng như vậy sẽ khởi tạo cảm giác đậm chất ngầu và cá tính, phá cách nhưng đồng thời cũng che giấu đường cong; không những thế, trường hợp setup đồ không khéo thì chúng sẽ tạo cảm giác luộm thuộm, xộc xệch cho người chủ.

Cũng chính vì thế, lúc đi mua hàng, bạn vẫn phải tập trung vào những item mang phom dáng vừa đẹp mang số đo của chính bản thân mình.

5 quy tắc thời trang và năng động giúp bạn tiết kiệm

3. Tậu giày có phong cách thiết kế cơ bản

Một đôi giày mang họa tiết thiết kế cơ bản như sandal quai ngang, giày gót cao màu nude, boots gia, giày Sport trơn màu… luôn luôn siêu dễ tính trong khoản lên đồ và cũng ko bao giờ sợ lỗi kiểu mốt. Dù bạn sở hữu muốn thừa nhận hay không thì các đôi giày càng được khen là sành điệu, độc nhất, đậm chất ngầu và cá tính thì lại càng thời gian nhanh bị xếp xó.

Thậm chí, phổ biến tình huống bạn chưa kịp xỏ chân vào mấy lần thì chúng đã trở nên thị trường đào thải rồi. Quy luật của thời trang chính là: chớ chạy theo xu hướng mà nên mua các món đồ cơ bản, dễ mặc và hoàn toàn có thể tận dụng mix&match với những mặt hàng khác.

5 quy tắc thời trang và năng động giúp bạn tiết kiệm

4. Sử dụng linh phụ kiện vừa cần

Phụ kiện thời trang như túi xách tay, kính râm, vòng vèo… là điểm nhấn nhá tuyệt vời và hoàn hảo nhất tạo điểm nổi bật cho tất cả set đồ. Nhưng bạn bắt buộc nhớ chớ quá lạm dụng phụ kiện trường hợp không muốn biến mình thành tủ treo trang sức đẹp di động.

Việc lạm dụng linh phụ kiện sẽ khiến hình ảnh của chúng ta trở thành lôm côm, thiếu điểm vượt trội, rối mắt. Bởi thế, bạn chỉ buộc phải sử dụng 2 – 3 món phụ kiện thời trang để nhấn nhá cho hầu hết tổng thể và toàn diện mà thôi.

5 quy tắc thời trang và năng động giúp bạn tiết kiệm

5. Chi tiêu vào một cái áo khoác “ruột”

Một cái blazer hay một chiếc áo khóa ngoài mỏng bên ngoài được xem là item trước tiên thu hút sự để ý của kẻ đối diện. Vì vậy, ví như được tìm đâu là item đáng để bạn đầu tư chi tiêu nhất thì câu replay chính là một cái áo khóa ngoài.

Một chiếc blazer được cắt may tinh tế, chất vải ổn áp sẽ có phom dáng chuẩn chỉnh, vừa khít tôn lên vóc dáng và giúp vẻ bên ngoài của chúng ta trông sang trọng hơn đáng kể. Bạn nên chọn các mẫu áo hiện đang có color cơ bản như đen, trắng, xám, be… Để hoàn toàn có thể đơn giản mix&match có các item biệt lập.