Mọi người đều biết rằng phong cách Hàn Quốc luôn luôn là style mang tầm ảnh hưởng về xu hướng thời trang.

Có nhiều cách để mix cùng với chiếc quần jean. Một số người thích mặc chúng với giày thể thao tối màu, trong khi những người khác thích kết hợp chúng với giày thể thao sáng và nổi bật. Chúng cũng có thể được mang cùng với giày lười, ủng, hoặc giầy đế xuồng phụ thuộc vào từng dịp.

quan jean nam totoday 5


Trong hướng dẫn này, bạn sẽ có kiến ​​thức về tất cả các cách khác nhau để bạn mix cho chiếc quần jean của mình.

1. Chọn màu sắc cho quần Jean

Có rất nhiều màu khác nhau để chọn 1 chiếc jean ưng ý, nhưng phổ biến nhất là màu kaki, kaki sẫm màu, kaki sáng màu, đen… Bạn nên kết hợp sở hữu những màu sắc này vì chúng bao hàm cả phong thái sang trọng và quý phái và đơn giản và giản dị trong khi đủ biến hóa năng động để ăn diện theo rất nhiều bí quyết.

quan jean nam totoday 4


2. Phối quần skinny với áo phông

Để có một kiểu dáng tối giản, không có cách kết hợp nào tốt hơn một chiếc áo phông đơn giản với quần jean. Một chiếc áo polo là kiểu dáng hoàn hảo cho mùa hè khi kết hợp với một chiếc quần jean màu sẫm. Khi kết hợp áo phông với quần skinny, hãy thử chơi theo phong cách nhét áo vào trong hoặc để không. 

quan jean nam totoday 6

Vào các dịp cần sự lịch sự, nhưng vẫn thích phong cách thoải mái thì bạn nên mix quần jean ống suông cùng với những chiếc áo sơ mi, trông bạn sẽ phong cách hơn đấy!

quan jean nam totoday 3


3. Quần Jean Ống Suông phối cùng áo basic

Nếu bạn là người theo phong cách trẻ trung năng động, thì bạn hãy tham khảo thử những dáng quần dưới đây, chúng sẽ khiến outfit của bạn không còn nhàm chán. Bạn hãy thử mix cùng với những chiếc áo thun màu trung tính, hoặc có thể phối với áo khoác bomber nổi bật.


ao thun nam totoday 3
quan jean nam totoday 7