Nói đến xu hướng áo thun nữ năm 2022 phải kể đến những chiếc áo thun form Unisex. Tại sao phong cách này lại hot đến thế và đã được ưa chuộng rất lâu rồi nhưng vẫn không hề lỗi thời

1. Áo thun Unisex  form rộng

Đặc biệt là phải nói về sự nổi bật của màu sắc, những chiếc áo thun đa dạng màu sắc rất được giới trẻ ưa chuộng. Màu sắc tươi sáng trong mọi món đồ của trang phục của bạn, bạn có thể kết hợp một chiếc áo thun màu sáng với những món đồ màu trung tính khác của mình.

ao thun nu totoday 1
ao thun totoday 2

Màu nổi bật có thể đậm hoặc tinh xảo tùy thích. Giống như mang  bóng chày, chúng ta có thể sắm cho chính mình 1 phụ kiện sáng màu , chẳng hạn như nón , túi hoặc giày . Hoặc, nếu khách hàng cảm nhận thấy táo bạo hơn một chút, chúng ta có thể sắm một cái áo phông sáng màu lấp ló bên dưới áo khoác ngoài màu trung tính hoặc một chiếc quần chiếm hữu hoa văn một chút.

ao thun totoday 1

Dùng màu rất nổi bật là 1 khía cạnh tuyệt vời nhất cho bất kỳ phục trang nào và nó đang được phổ biến rộng rãi hơn trong năm nay.


2. Áo thun nữ Unisex tay lỡ

Ngày nay áo thun Unisex càng lúc càng phổ biến và hướng đến những xu thế, trào lưu khác biệtmới lạ và độc đáo. Đây là kiểu áo có phần ống tay áo dài hơn đối với tay áo của những mẫu áo thun thông thường khác, không quá dài mà cũng ko quá ngắn( bên dưới hoặc bên trên khuỷu tay).

ao thun nu totoday

Áo thun Unisex tay lỡ phù hợp với nhiều đối tượng; dễ dàng phối cùng với các phụ kiện khác phù hợp với dáng người: từ nhỏ nhắn, mảnh khảnh, chiều cao khiêm tốn tới đầy đặn, mập mạp, cao to.

ao thun totoday

Các mẫu áo này các bạn có thể biến tấu theo những phong cách mà các bạn đang hướng đến, ngầu, phong cách, năng động, dễ thương… và đặc biệt không kén người mặc, có thể dành cho cả Nam và Nữ

ao thun